Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, trải qua nhiều  năm họat động thì đến nay Trung tâm Anh ngữ quốc tế Hello tại số 17 Nguyễn Thị Nhỏ,  P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM đã trở thành một  trong những trung tâm Anh ngữ có chất luợng và phương pháp giảng dạy hiệu quả tại TP.HCM, tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên.

Với định hướng hoạt động của trung tâm là chất lượng- uy tín đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh: chất lượng của Trung tâm – chính là tương lai của các bạn học viên, nên từ đội ngũ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản theo giáo trình huấn luyện của đại học Cambridge, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HELLO

- Trường Anh ngữ quốc tế Hello với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

- Thư viện sách Anh ngữ dồi dào cho học viên

- Giảng viên trong nước nhiều năm giảng dạy

- Giảng viên nước ngoài dí dỏm, hòa đồng, sáng tạo

- Chương trình học vui nhộn, bổ ích thích hợp cho người đi làm, sinh viên, học sinh

- Thời gian học linh động

- Có tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của học viên

- Được bảo lưu kết quả học tập và học lại miễn phí khi chưa đạt kết quả tốt trong kì thi.

- Tặng thêm lớp ngữ pháp miễn phí cho học viên

- Tặng thêm lớp phát âm 100% giáo viên bản ngữ

- CLB tiếng Anh miễn phí

- Đảo bảo số điểm đạt được cho các chương trình luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS